6 เม.ย. 2562, 13:55 น.
20190406135534.jpeg

จากคดีสะเทือนใจหลายคน กรณีพบศพเด็ก 1 ขวบเศษ ในอพาร์ตเมนต์ โดยแม่เด็กอ้างว่าเด็กเสียชีวิตเพราะสำลักนม ตนรู้สึกกลัวจึงทิ้งศพไว้ในห้อง ไม่กล้ากลับมาดู ตอนนี้เครียดมากจนอยากฆ่าตัวตาย 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ข้อความถึงปมของแม่เด็กระบุใจความว่า

#เปิดบันทึกสอบ
#นมยัดปากลูก
#พี่วินพ่อเด็ก

แม่เด็ก: หนูเป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ พอเรียนจบ ม. 6 เดินทางเข้า​ กทม.​ทำงาน ขายประกัน และช่วยป้าขายอาหาร ตั้งร้านอยู่ริมถนน

แม่เด็ก: หนูเจอกับ พี่​วิน จยย. แถวบ้านเช่า​ แอบคบกัน จนกระทั่งตั้งท้อง พอพี่วินทราบ​ ไม่รับเด็กในท้อง​ และขอบอกเลิก อ้างมีครอบครัวอยู่แล้ว

แม่เด็ก: หนูเลยต้องอุ้มท้อง​ โดยไม่มีใครทราบว่าท้อง จนกระทั่งคลอดลูกออกมา

แม่เด็ก:หนู​ ไม่ได้ไปฝากครรภ์​ เพราะ​ กลัวหมอถาม​ ใครเป็นพ่อเด็ก​ เลยปล่อย​ จนครบกำหนดคลอด หนูคลอดลูกผู้หญิง​ ในห้องที่เช่า

แม่เด็ก:หนูคลอดเอง ตัดสาย​รก​ สะดือ​ เอง​ เลี้ยงลูกเอง​ ตั้งแต่คลอดมาจนลูกได้​ ขวบเศษ ใช้ชีวิตเป็นปกติ​ ต้องออกทำงาน ทิ้งลูกไว้ลำพัง

แม่เด็ก :ก่อนออกจากห้อง​ ชงนมขวด​ แล้วใส่ปากลูกไว้ จากนั้น ไปทำงานตามปกติ คนที่ห้องเช่า ไม่มีใครรู้เห็น

แม่เด็ก:จนกระทั่ง ผ่านมา ปีกว่าๆ ลูกโตช้า​ กว่าปกติ ขาลีบพิการ เดินไม่ได้ นอนอยู่กับที่​ เวลาเจอเพื่อนข้างห้อง​ มาทัก​บอกว่าได้ยินเสียงคล้ายเด็กร้อง​ ตอนหนูไม่อยู่ห้อง​ หนูจะบอกว่า​ น่าจะเป็นกุมาร​ ที่เลี้ยงเอาไว้​ เพื่อไม่ให้​ รู้ว่าหนูมีลูก

แม่เด็ก:กลับจากไปหาลูกค้า​ หรือช่วยป้าขายของเสร็จ​ เข้าบ้านมาประมาณ2ทุ่ม​ ทุกวัน​ และเมื่อ​ 5​ วันก่อน​ กลับมา​ พบว่าน้อง เสียชีวิตแล้ว ทำไรไม่ถูก กลัวความผิด​ เครียด​ เลยออกไปอาศัยป้าอยู่

ต่อมา​ เจ้าของห้องเช่า​ โทรบอก ให้กลับมา เพราะว่า ได้กลิ่นเหม็นเน่า และเจอศพลูกเสียชีวิต แต่หนูกลัวความผิด เลยปิดมือถือ จนกระทั่ง​ ตำรวจ​ ประสานนำตัว มาสอบปากคำ

***และนี่คือเรื่องราว​ ที่แม่เด็ก​ เล่าให้ตำรวจ​ สน.คลองตัน​ ฟัง​ ส่วนความผิด​ ที่แม่เด็กจะได้รับ​ ตำรวจรอผลผ่าพิสูจน์​ศพ​ จากแพทย์​ รพ.จุฬาฯอีกครั้ง​ ขณะนี้แม่เด็ก​ ยังอยู่ในความดูแล​ ของตำรวจด้วยความสมัครใจ​ และเจ้าหน้าที่ดูแล​ อย่างใกล้ชิด​ เกรงจะเครียดและคิดสั้น​ พร้อม​ ประสานแจ้ง ให้​ ครอบครัวของแม่เด็ก​ ทราบแล้ว***

#บิ๊กเกรียน ”

ที่มา : บิ๊กเกรียน