ขนมจีบ

4 เม.ย. 2560, 14:25 น.

Line

20170404142552.jpeg

นักแสดงสาว "ซอ จียอน" ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังกลับมาจากประเทศเกาหลี กรณีตกเป็นประเด็นดราม่า ถูก "เป็ด เชิญยิ้ม" ปลดออกจาก 2 รายการตลกแบบฟ้าผ่า

 
"จียอนทราบข่าวนี้ ตอนจียอนอยู่ที่เกาหลีแล้ว ตกใจเหมือนกันว่า เอ๊ะ ยังไม่จบอีกเหรอ ก็มีแพลนนะคะ ว่าจะเข้าไปคุยกับอาเป็ด

 

ซึ่งที่ผ่านมาจริง ๆ จียอนก็พยายามติดต่อไปทางอาเป็ดแล้ว แต่ด้วยความที่จียอนเป็นเด็ก จียอนก็เลยไม่อยากข้ามหัวคนกลาง จียอนเลยให้ทางผู้จัดการ ติดต่อผ่านทางเลขาของอาเป็ดแทน

 

แต่ตอนนี้พอดูจากสถานการณ์แล้ว จียอนจำเป็นต้องโทรหาแบบตรง ๆ แล้วล่ะค่ะ หลังจากนี้จียอนจะรีบโทรหาอาเป็ด เพื่อให้อาเป็ดได้เข้าใจว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เพราะที่ผ่านมาจียอนไม่เคยคุยกับอาเป็ดเลย และสิ่งที่อาเป็ดอาเป็ดได้ฟังจากคนกลาง จียอนก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่า การสื่อสารตรงนั้นมันเป็นยังไง


จียอนเห็นว่าอาเป็ดเข้าใจผิดทั้งหมด เพราะที่ผ่านมาจียอนไม่เคยคุยกับอาเป็ดโดยตรง แถมตอนเคลียร์เรื่องงาน อาเป็ดเขาก็ได้ส่งตัวแทนมาคุยกับจียอนเรื่องคิว ซึ่งในวันนั้นจียอนก็ได้เคลียร์เรียบร้อยชัดเจนแล้ว จียอนก็เลยคิดว่าจบแล้ว แต่อยู่ดี ๆ จียอนก็โดนปลดออกจาก 2 รายการ จียอนก็เลยงงค่ะ


ทุกครั้งเวลาที่จียอนมีอะไรเกี่ยวกับเรื่องงาน จียอนก็จะปรึกษากับผู้ใหญ่และทีมงานอยู่แล้ว จียอนไม่เคยเบี้ยวงานเลย ไม่เคยก้าวร้าว หรือข้ามหัวใครใด ๆ ทั้งสิ้น

 

ในฐานะที่จียอนเป็นนักแสดงอิสระ พอมันมีซีรี่ส์ใหม่เข้ามา และบทมันก็น่าสนใจ จียอนก็เลยเข้าไปปรึกษากับผู้ใหญ่ ว่าเป็นไปได้ไหม หากจะสลับคิวกัน

ซึ่งรายการยุทธการจียอนไม่แตะคิวอยู่แล้ว เพราะเราล็อกไว้ทั้งปี ส่วนรายการก่อนบ่าย จียอนก็จะบอกกับผู้ใหญ่ตลอดว่า ถ้ามีงานเข้ามาขอคิววันพุธ จียอนจะไม่ให้ เพราะว่าจียอนให้สิทธิ์ก่อนบ่ายก่อน

แต่บังเอิญว่าซีรี่ส์ใหม่ที่เข้ามา มันสามารถทำให้จียอนฝึกฝนพัฒนาฝีมือการแสดงได้ จียอนก็เลยอยากทำ ดังนั้นจียอนเลยปรึกษาผู้ใหญ่ว่า คิวของซีรี่ส์ตัวนี้ คือ จันทร์ อังคาร พุธ แต่เขาอาจจะไม่ใช้คิวก็ได้ ซึ่งเรื่องนี้มันสามารถคุยได้ค่ะ

ส่วนทางก่อนบ่ายจากประสบการณ์ที่จียอนเคยร่วมงานมา เขาก็ไม่ค่อยได้ฟิกอยู่แล้ว อย่างเช่นจียอนขอลาไปเกาหลี 1 เดือน เขายังให้เลย ดังนั้นจียอนก็เลยเข้าไปปรึกษาเฉย ๆ ว่าขอสลับได้ไหม จียอนไม่ได้บอกเลยว่าต้องได้ หรือให้แค่นั้นแค่นี้ จียอนไม่เคยพูดค่ะ

จียอนก็คิดว่าเป็นสื่อสารผิดมาก ๆ เข้าใจผิดมาก ๆ ค่ะ เพราะเรื่องมันไม่มีอะไรเลย ก็หวังว่าอาเป็ดจะให้โอกาสจียอนได้อธิบายนิดหนึ่ง เพื่อเล่าว่ารายละเอียดมันคืออะไร”

 

ส่วนกรณีที่ผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” โพสต์แฉพฤติกรรมนั้น สาวจียอนบอกว่า "หนูคิดว่าเรื่องนี้มันจบได้แล้วมั้งคะ เพราะจียอนก็ได้พูดหลายรอบแล้ว และก็ขอโทษแล้วด้วย คือมันไม่มีอะไรแล้วจริง ๆ จียอนอธิบายหมดแล้วเคลียร์แล้วค่ะ ถ้าเจอกันจียอนก็สามารถไหว้ได้ทักทายได้ค่ะ"

ประเภท : บันเทิง-ดารา

ที่มา : sanook.com