12 พ.ค. 2561, 06:03 น.
20180512060206.jpeg

จากประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจกรณีน้องเก๋ แฟนสาวของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ออกมาแถลงข่าว ว่าได้จบความสัมพันธ์แล้ว เพราะต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่ จนเป็นข่าวดังนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ พะเนียง พูลธรัตน์ อดีตแชมป์สมาคมมวยแห่งทวีปเอเชีย (PABA) รุ่นไลฟ์ฟลายเวท โดยยกตัวอย่างเรื่องราวความรักของตัวเองที่พบเจอมา เข้าใจหัวอกของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ

 #สภาพแบบ"#ศรีสะเกษ"#ผมผ่านจุดนั้นมาแล้ว ภาพนี้เป็นวันแต่งงานของผม ผมส่งแฟนเรียนจบ"ปริญญา"เราคบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย เข้าทำงานช่อง7 ทำงานได้5ปีถึงจัดงานแต่งงาน เรือนหอผมเป็นคอนโดราคาล้านกว่าบาทอยู่หลังช่อง7 (ผ่อนธนาคารดาวไปเท่าไหร่จำไม่ได้)เป็นจังหวะที่ผมต้องไปเป็นมวยสร้างญี่ปุ่น #ก่อนไปเป็นมวยสร้างญี่ปุ่นผมเกเรมากกกก#เที่ยว #ติดหญิง #เล่นการพนัน งานเลี้ยงจัดเรียบง่ายเป็นพิธีที่ลานเพลิน7สี ช่วงที่จัดงานแต่งงาน(แฟนจัดงานรอ)ผมยังซ้อมมวยอยู่ที่ญี่ปุ่น #ผมต้องบินกลับมาเข้าพิธีแต่งงาน กินเลี้ยงเสร็จ #วันรุ่งขึ้นผมต้องบินกลับญี่ปุ่น เพราะมีโปรแกรมชกพอดี #หลังจากผมกลับไปญี่ปุ่นวันนั้น(แต่งงานเสร็จ)เหลือเชื่อ #วันแต่งงานกลับเป็นวันสุดท้ายที่เราได้เจอหน้ากัน ผมบินกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง หลังจากทะเลาะกันทางโทรศัพย์ เธอบอกว่าเธอได้เก็บของออกจากคอนโดหมดแล้ว ลาออกจากงาน(ช่อง7)หนีผมไปแล้ว เธอฝากกุญแจไว้ที่ส่วนกลาง ผมลงเครื่องรีบตรงมาที่คอนโด ไขกุญแจเปิดห้อง ผมนี่ใจหายว๊าป เธอขนของออกจากห้องไปหมด ไม่มีอะไรเหลือเลยแม้แต่แอร์เธอก็ถอดไป #น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว ผมนี้หมดสิ้นทุกอย่าง ผมตัดสินใจไม่กลับญี่ปุ่น #ตอนนั้นยังมีเงิน เพื่อนฝูงมากมาย เที่ยว กิน เล่นการพนัน พอเงินหมด คอนโดโดนแบ๊งยึด ไม่มีเงินติดตัว เพื่อนฝูงหนีหาย(เหมือนหมาตัวหนึ่ง)ผมตัดสินใจกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิด(บางสะพาน)แบบคนหมดตัว (คนเคยชกมวยได้เงินครั้งระ100000-200000)ขายอุปกรโทรศัพย์เลี้ยงตัวไปวันๆรายได้4-5ร้อยบาทต่อวัน ผมต้องทนกับแรงเสียดทาน คำดูถูกสาระพัด ผมคิดในใจต้องอยู่กับมันให้ได้ ฟ้าเป็นคนกำหนดให้เราเป็นแบบนี้ สักวันเราจะต้องกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้งให้ได้(อยู่เมืองไทยกูอดตายแน่)ตกระกำลำบากอยู่ที่บ้านเกิด3-4ปี #เมื่อฟ้าเปิดเราได้กลับไปญี่ปุ่นอีกครั้ง ผมตัดสินใจเลิกกิน เลิกเล่น เลิกเที่ยว ทำงานเก็บเงิน6ปี มันเป็น6ปีที่วิเศษสุดๆ เป็น6ปีที่สอนบทเรียนให้กับผมมากมาย #ผมอยากเอาชนะคนที่ดูถูกผมตอนผมหมดตัว ตั้งแต่วันที่เลิกลากับแฟนผมอยู่คนเดียวแบบโสดๆมาประมาณ15ปี #หลังจากทำงานเก็บเงิน6ปีในญี่ปุ่น #กลับมาอยู่เมืองไทยได้รู้จักแฟนคนปัญจุบรรณ #ผมสัญญากับเธอว่าผมจะดูแลเธอให้ดีที่สุดเท่าที่จะดูแลได้ #ผมอยากจะแก้ตัว #ที่ผมผิดพลาดกับเธอคนที่แล้ว #ทุกวันนี้ผมมีงานทำ #มีเธออยู่เคียงข้าง #ผมรักเธอมากกกกกกกกกก "รักน้องแนน"

 

ที่มา : พะเนียง พูลธรัตน์